Lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho khách sạn , nhà nghỉ tại hà nội

Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội giá rẻ

Siêu thi camera hd chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng camera quan sát, giám sát, an ninh cho nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội là dịch vụ mà các công ty, khách sạn, nhà nghỉ… quan tâm, đang là nhu cầu cấp thiết của mọi nhà quản lý cũng như chủ sỏ hữu bởi những tiện ích và lợi ích trong công tác quản lý và điều hành. Nhà nghỉ hay khách sạn  là những nơi tập chung đông  lượng người ra vào rất khó để kiểm soát. Bởi đó là những khách hàng, bạn không thể kiểm tra một cách thiếu tế nhị được .Để quản lý tốt cũng như tránh các rủi do trường hợp sự cố bất ngờ xảy ra việc lắp đặt camera quan sát cho khách sạn là cách tốt nhất để chúng ta có thể kiểm soát và quản lý một cách đơn giản hơn bao giờ hết mà không hề ảnh hưởng gì tới riêng tư cũa khách hàng của bạn .

Vì sao việc lắp đặt camera quan sát khách sạn, nhà nghỉ là cần thiết.

– Quản lý và vận hành cơ sở của bạn hoạt động tốt và hiệu qua nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ : điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ  từ xa nếu bạn không có mặt ở đó, quan sát thái độ phục vụ của nhân viên đúng quy chuẩn của nhà nghỉ khách sạn chưa từ đó đưa ra các điều chỉnh nhân sự hay cách làm việc hợp lý hơn, bố trí sắp xếp khách, sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong nhà nghỉ khách sạn qua hệ thống camera quan sát .

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành ở nhà nghỉ hay khách sạn mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của khách sạn hay nhà nghỉ qua màn hình camera quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

– Bảo vệ tài sản & quan sát 24/24: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm sẽ giúp,chúng ta xem lại các hình ảnh camera quan sát khi cần và bảo vệ tài sản của khách cũng như của khách sạn hay nhà nghỉ tránh thất thoát và mất cắp , đem lại uy tín cho khách sạn giúp khách hàng an tâm hơn trong khi nghĩ ngơi .

– Quan sát hoạt động của khách sạn mọi lúc, mọi nơi: bạn  luôn chủ động  trong việc quản lý về thời gian và khoảng cách địa lý, thong qua việc  quan sát, giám sát cơ sở kinh doanh của mình thong qua các thiết bị thông minh kết nối Internet, 3G như điện thoại, laptop, pc… bạn  có thể yên tâm đi công tác mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được Quý khách có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong khách sạn, không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất Vị trí lắp trong khách sạn, nhà nghỉ:

Những vị trí cần lắp đặt camera giám sát tại nhà nghỉ, nhà hang hay khách sạn.

+ Quầy lễ tân, bàn đón tiếp khách hang và thành toán : nên sử dụng camera dome , nhằm tạo góc quan sát rộng, để quan sát được những sự cố nhạy cảm xảy ra như trường hợp thanh toán tiền đây là một trong những vị trí rất quan trọng cần phải có.

+ Bãi giữ xeĐây là khu vực đòi hỏi bạn cần lắp camera có độ phân giải cao, cho hình ảnh rõ nét để kiểm soát an ninh cũng như bảo vệ tài sản của khách hang một cách tốt nhất.

+ Hành lang các phòng: là một trong nhưng khu vực cần giám sát để nhàm đảm bảo công tác an ninh, bảo vệ trực tiếp tài sản của khách hang cũng như kiểm soát số lượng phòng đã được sử dụng.

+ Cầu thang: cả thang máy cũng như thang bộ, bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.

+ Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, bạn có thể sử dụng camera thân, chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên.

Siêu Thị camera HD là một trong nhưng đơn vị cung cấp lắp đặt camera quan sát trọn gói giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm tại hà nội cũng như toàn quốc, đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn cũng như chọn lựa các sản phẩm với mẫu mã đa dạng về chất lượng cũng như giá thành đáp ứng được nhu cầu quan sát, giám sát một cách tối ưu nhất với giá thành rẻ nhất thị trường.

Trọn gói bộ sản phẩm quan sát giá rẻ hikvison chuẩn HD ( giành cho gia đình, cửa hàng,…)

Trọn Gói Bộ sản phẩm quan sát giá rẻ hikvison Full HD chuẩn 1080P( giành cho hộ gia đình, cửa hàng, nhà hàng,..)

Trọn Gói Bộ sản phẩm quan sát giá rẻ hikvison Full HD chuẩn 1080P( giành cho nhà xưởng,…)

Trọn gói bộ sản phẩm camera quan sát giá rẻ Dahua chuẩn HD ( giành cho gia đình, cửa hàng,…)

Trọn Gói Bộ sản phẩm camera quan sát  giá rẻ hikvison Full HD chuẩn 1080P( giành cho hộ gia đình, cửa hàng, nhà hàng,..)

Liên hệ tư vấn và khảo sát miễn phí :

Siêu Thị Camera HD

Hotline :  0947.829.111

Địa chỉ : số 4 ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch – Nam Tư Liêm – Hà Nội

Tin Liên Quan