Lắp đặt camera giám sát giá rẻ trọn gói tại nhà Hà Nội uy tín

Lắp đặt camera giám sát giá rẻ trọn gói tại nhà Hà Nội uy tín

Siêu thị camera HD cung cấp lắp đặt camera giám sát uy tín giá rẻ tại hà nội, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi luôn tìm ra những sản phẩm có công nghệ mới nhất phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, mặt hàng đa dạng đáp ứng được mọi khách hàng.

Sau đây là một số những đặc điểm nói lên tại sao siêu thi camera HD là một đơn vị uy tín về thi công lắp đặt camera giám sát tại hà nội.

 Cung cấp sản phẩm camera giám sát thương hiệu :

  • Camera giám sát do chúng tôi cung cấp luôn đầy đủ nguồn gốc xuất sứ, với các thương hiệu lớn như : HIKVISION, SAMSUNG, PANASONIC…
  • Mẫu mã mặt hàng đa dạng, thẩm mĩ cao

Sản phẩm camera lắp đặt trong nhà với kiểu dáng và tính thẩm mĩ cao

Camera quan sát ngoài trời phù hợp với nhà xưởng, nhà máy.

Chất lượng và Giá Thành của camera giám sát : Hiện nay có quá nhiều đơn vị lắp đặt camera và báo giá rất rẻ, nhưng quý khách hàng hay là người tiêu dung thông minh, đa phần các khách hàng gọi đến chúng tôi chỉ quan tâm về giá mà hầu như không quan tâm đến thương hiệu của sản phẩm, chỉ gọi hỏi rất chung chung về camera và đem giá thành đi so sánh với các đơn vị khác, nhưng không biết rằng giá đơn vị khác báo dù chỉ rẻ hơn mấy trăm nghìn nhưng các bạn lại mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ cũng như các sản phẩm nhái, hiện nay thông tin trên internet rất nhiều nhưng cũng rất loạn, hay là người tiêu dung thông thái, sieu thi camera HD tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm mang thương hiệu toàn cầu và chất lượng, chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra đều là sản phẩm nhập khẩu với thương hiệu có tên tuổi trên thị trường thế giới. sau đây là một số cách nhận biết bạn có mua được sản phẩm chính hãng hay không :

  • Tên thương hiệu sản phẩm, vỏ của sản phẩm sẽ ghi đầy đủ mã hàng, tên hàng, năm sản xuất, đặc biệt là có tên công ty sản xuất, địa chỉ, nơi sản xuất.
  • Có đầy đủ tem nhãn phụ : chúng tôi xin giải thích qua một chút về loại team này cho mọi người hiểu. mọi đơn vị nhập khảu bất cứ sản phẩm hàng hóa nào cũng phải có tem nhãn phụ để chứng minh nguồn gốc xuất sứ cũng như đơn vị nhập khẩu sản phẩm camera đó về việt nam. Trên tem nhãn phụ ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm, và nhà nhập khẩu hay phân phối, địa chỉ của công ty.

Chăm sóc Tư vấn Khách hàng:

  • Tư vấn sản phẩm cụ thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
  • Khảo sát miễn phí, lên phương án lắp đặt, chuyên nghiệp, tính thẩm mĩ cao.
  • Bảo hành sửa chữa, khắc phục sự cố từ xa hoặc trực tiếp tai công trình trong vòng 8H,

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng  sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, Mong nhân được những đóng góp của quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng để chúng tôi càng ngày càng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm một cách tốt nhất.

Mọi đóng góp xin liên hệ Hotline 0947.829.111 và hòm thư sieuthicamerahd@gmail.com.

Tin Liên Quan